Cuộc thi ảnh "Thái Nguyên trong tôi 2013"

Cover-HoiHDTNtaiHN

Bạn là người Thái Nguyên, bạn đam mê nhiếp ảnh, bạn luôn tự hào mình là người Thái Nguyên, bạn tự hào khi những bức ảnh của bạn trên Facebook thu hút hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lượt like. Bạn nghĩ sao nếu chính nút like đó giúp bạn mang về giải thưởng không hề nhỏ từ cuộc thi nhiếp ảnh do Hội đồng hương Thái Nguyên tổ chức. Đây là hoạt động  nằm trong chuỗi các chương trình kỉ niệm 2 năm ngày thành lập Hội đồng hương Thái Nguyên tại Hà Nội (28/07/2011- 28/07/2013). Với chủ đề "Thái Nguyên trong tôi", cuộc thi là nơi những người đồng hương đam mê ảnh gửi gắm tình yêu với con người, cảnh vật, Hội đồng hương Thái Nguyên, vừa tạo một sân chơi sáng tạo, bổ ích nơi các bạn có thể thỏa sức đam mê.

Sau đây là một số nội dung tiêu chí và thể lệ ảnh dự thi cuộc thi ảnh-Chủ đề "Thái Nguyên trong tôi".

1.Nội dung và tiêu chí

Ảnh dự thi phải thể hiện được chủ đề của cuộc thi "Thái Nguyên trong tôi", ban tổ chức khuyến khích các tác phẩm thể hiện được niềm đam mê nhiếp ảnh, cảm xúc của người chụp trước vẻ đẹp thiên nhiên và con người Thái Nguyên.

Tất cả các bức ảnh gửi tới Ban tổ chức sẽ được trao giải dựa trên tiêu chí duy nhất đó là số lượng like ảnh trên website chính thức của Hội đồng hương Thái Nguyên (http://donghuongthainguyen.com/). Chấp nhận lượng like từ các bạn không phải người Thái Nguyên hoặc chưa tham gia Hội đồng hương Thái Nguyên.

Thời gian gửi ảnh tham dự: từ 15/06/2013 tới 24h ngày 15/07/2013.

Bài dự thi được Ban tổ chức upload trực tiếp lên website Hội có liên kết với fanpage Hội đồng hương Thái Nguyên ở Hà Nội.

Thời gian thu hút lượng like: từ 24h ngày 15/07/2013 tới 24h ngày 15/08/2013

Giải thưởng:  gồm quà lưu niệm và

GIẢI NHẤT: 500 000 đồng

GIẢI NHÌ:  300 000 đồng

GIẢI BA: 200 000 đồng

Các tác phẩm đoạt giải sẽ được vinh danh và trao giải tại tiệc chúc mừng sinh nhật Hội đồng hương  Thái Nguyên.

2. Thể lệ yêu cầu về ảnh dự thi:

- Chủ đề về bộ ảnh: Về quê hương, đất nước, con người Thái Nguyên và về Hội đồng hương Thái Nguyên

- Ảnh dự thi là ẢNH BỘ gồm nhiều nhất 3 ảnh, bắt buộc phải có lời bình hoặc cảm nhận của tác giả về bộ ảnh.

- Các thông tin đi kèm bức ảnh gồm có: tên tác giả, tên tác phẩm, địa điểm chụp

- Kích thước ảnh không vượt quá 900x800px, mỗi chiều không nhỏ hơn 450px.

- Hình thức bình chọn: Tính theo lượng like từ website chính thức của hội (www.donghuongthainguyen.com hoặc www.donghuongthainguyen.com)

3. Thể lệ yêu cầu thí sinh tham dự

- Thí sinh là người Thái Nguyên đang sinh sống, làm việc và học tập ở bất cứ nơi đâu (kể cả đang ở Thái Nguyên), không giới hạn lứa tuổi, nghề nghiệp…

Bài dự thi xin gửi về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Share on Myspace